3 CÁCH MANG KHÔNG GIAN XANH VỀ CHO CĂN HỘ CỦA BẠN

          Còn gì thú vị hơn bằng việc sau một ngày lao động mỏi mệt, hít đầy khói bụi ô nhiễm mà khi về với căn hộ của mình, bạn được hòa mình vào thiên nhiên nhỉ? Không gian trong căn hộ chung cư không lớn, nhưng nếu biết cách sáng tạo thì chắc chắn bạn có thể đem cả thiên nhiên về gần với mình.

          Ngày nay, nắm bắt được hạn chế của việc ở chung cư có diện tích không được rộng rãi và thông thoáng như việc ở nhà thường nên các chủ đầu tư đã chú trọng đến diện tích không gian chung cho khu chung cư. Đó có thể là một diện tích khá lớn, dành riêng cho khu công viên, là việc trồng thêm nhiều cây xanh và tạo đài phun nước, bể cá… Những cố gắng ấy, nhằm mục đích tạo ra cảm giác được tận hưởng không khí trong lành và tươi mát điều thiếu thốn trầm trong cuộc sống hiện đại.

          Tuy nhiên, bản thân bạn cũng hoàn toàn có thể tạo ra những giá trị như thế ở một diện tích nhỏ hơn cho riêng mình. Đó là việc tận dụng  những chậu cảnh, chậu hoa, chậu cây xinh xắn…, bạn hoàn toàn có thể ”hô biến” ban công căn hộ của bạn thành  một “ Vườn treo Babylon” độc đáo và đẹp mắt.

1. Sử dụng cây cảnh để trang trí

          Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chậu cảnh là những loại cây không dễ gọi tên nhưng lại toát lên vẻ đẹp hoang dã rất đẹp mắt.  Sự phối hợp giữa màu xanh dịu mắt ấy từ những chậu cảnh sẽ biến ban công của bạn sống động và đầy sức sống.

2. Sử dụng hoa trang trí ban công

          Chắc hẳn những cánh hoa xinh xắn vươn mình đón những giọt nắng sớm mai sẽ cho bạn khởi đầu ngày mới bằng những xúc cảm dễ chịu?

3. Trồng rau sạch trong khuôn viên ban công

          Một khu vườn trước ban công. Tại sao không? Điều này hoàn toàn hợp lí. Chỉ cần những “ đạo cụ” rất đơn giản, bạn có thể biến khu ban công thành “ khu vườn nhỏ trên cao”, cung cấp rau sạch cho cả gia đình. Hãy để cho mình có những giây phút hòa mình vào thiên nhiên, quên hết đi những lo lắng của cuộc sống để vun trồng, chăm bón cho vườn rau nhỏ xinh của mình.

          Trên đây là những gợi ý thú vị hô biến ban công của căn hộ của bạn thành một ”vườn treo” mang cá tính của bạn.

 

(DVCIQ5 - Sưu Tầm)

VÌ SAO KHÁCH HÀNG CHỌN CHÚNG TÔI

 

CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG